Người Việt Nam dành nhiều thời gian nhất để xem quảng cáo di động

Đăng bởi Timviectop | 200 lượt xem

o cáo từ Appota cho thấy người Việt Nam kiên nhn nhất thế giới khi xem quảng cáo pop up.

Theo một báo cáo được công bố gần đây bởi Appota Co., người Vit Nam dành thời gian xem quảng cáo trực tuyến lâu nhất, ở mức 19 giây, trong khi trung bình trên thế giới là 8-9 giây.

Người Việt Nam dành nhiều thời gian nhất để xem quảng cáo di động

o cáo cũng cho thấy, tại quý II năm 2019, Vit Nam có hơn 51 triệu người sử dụng thiết bị di động để truy cp mạng xã hội và giải trí. Các thiết bị phổ biến nhất là Android, với thị phần 55,1% và iOS, với 41,62%.

“Người dùng luôn sẵn sàng xem các quảng cáo ngắn để nhận phần thưởng trong các ứng dụng hoặc trò chơi”, theo như bài báo cáo đã khẳng định, “và đây là điều mà các nhà quảng cáo nên cân nhc trong việc tìm hiểu hành vi của người dùng Việt Nam.

Theo báo cáo, Vit Nam nằm trong số 10 quc gia có số lượt tải xuống ứng dng và trò chơi di động cao nhất thế giới và chi phí quảng cáo trên mỗi lượt tải (CPI) thấp nht trong khu vực.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ trong các thiết bị di động và 4G đã tạo ra một nền tảng vững chắc cho thị trường quảng cáo và ứng dng di động trong nước. Năm 2018, quảng cáo kỹ thuật số đạt 663 triệu đô la, trong đó quảng cáo trên thiết bị di động chiếm hơn 62%.

Quảng cáo kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển và đạt hơn 1 tỷ đô la vào năm 2020, với quảng cáo trên thiết bị di động chiếm gần 80%.

Mạng xã hội sẽ thống trị thị trường quảng cáo kỹ thuật số tại Việt Nam trong những năm tới, với 45 triệu người dùng trên các nền tảng như Facebook, Zalo và Instagram.

Quảng cáo video tiếp tục là ngôi sao của ngôi sao trên thị trường quảng cáo kỹ thuật số, với sự tăng trưởng mạnh mẽ và chi tiêu cho quảng cáo video sẽ tiếp tục tăng từ 40% đến 60% mỗi năm trong năm năm tới.

Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm từ SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) sẽ chậm lại về số lượng, cũng như thị phần của họ.

Nguồn: Vneconomictimes

Timviectop


Chủ đề

Đăng nhập


Đăng Ký