Hồ sơ công ty

Công ty CP Du lịch Dầu khí Sapa

Đa ngành


Giới thiệu

Công ty cổ phần du lịch dầu khí Sa Pa (PVST)
Thừa hưởng bề dày kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh các loại hình Du lịch từ Công ty Du lịch Lào Cai, PVST luôn khẳng định là một đơn vị “Tổ chức Du lịch chuyên nghiệp” trên địa bàn tỉnh Lào Cai với các chương trình Tour Quốc tế, nội địa hấp dẫn, phong phú.

Khái quát

Công ty Cổ phần Du lịch Dầu khí Sa Pa (PVST) được thành lập và hoạt động theo thỏa thuận hợp tác giữa UBND tỉnh Lào Cai với tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ký ngày 09/06/2007. Ngay sau khi thỏa thuận được kí kết, PVST đã được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ ngày 01/07/2008; trên cơ sở thừa kế, tiếp nhận lại nguồn lực, kinh nghiệm hoạt động kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch của công ty Du lịch Lào Cai và nguồn nhân lực tài chính dồi dào của các Tổng công ty thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam là các cổ đông sáng lập của PVST, với số vốn điều lệ ban đầu đó được các cổ đông góp đủ là 100 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như vận chuyển, lưu trú, ăn uống, dịch vụ thủ tục xuất nhập cảnh, visa, hộ chiếu… với phong cách phục vụ chất lượng dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.
Ngoài ra, với lợi thế trên địa bàn có vị trí đặc biệt quan trọng là cầu nối, cửa ngõ của Việt Nam và các nước ASEAN với thị trường Vân Nam và miền Tây Trung Quốc, PVST có thế mạnh trong hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu các loại hàng hóa nông, lâm, thủy hải sản, phân bón, phôi thép, than cốc… Bên cạnh đó PVST là đơn vị duy nhất được sở hữu độc quyền nhãn hiệu hàng hóa rượu “San Lùng” và là nhà phân phối hợp pháp duy nhất sản phẩm rượu mang nhãn hiệu “San Lùng”, thương hiệu rượu nổi tiếng của tỉnh Lào Cai, đã được tặng các giải thưởng như “Sao Vàng đất Việt”, “Cúp vàng sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long Hà Nội”. Đây là loại rượu đặc sản của dân tộc vùng Tây Bắc, được sản xuất theo bí quyết gia truyền của người dân tộc Dao đỏ.
Nhằm phát huy sức mạnh tài chính của các cổ đông sáng lập là các Tổng công ty lớn thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), đồng thời nhằm không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh, nâng cao vị thế, tầm vóc, năng lực cạnh tranh; PVST đã và đang thực hiện đầu tư kinh doanh các dự án bất động sản bao gồm: Đầu tư xây dựng các khu đô thị cao cấp với quy mô lớn và hiện đại, đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại, nhà hàng, các khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 4 sao tại trung tâm thành phố Lào Cai, trung tâm du lịch huyện Sa Pa là điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam.
Trụ sở chính
Số 261, đường Nguyễn Huệ, phường Phố Mới, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
Điện thoại : 020.3832299
Fax : 020. 3830070
Website : pvst.com.vn hoặc laocaitourist.com.vn
Ngày thành lập

Công ty Cổ phần Du lịch Dầu khí Sa Pa được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty cổ phần số 1203000152 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Lào Cai cấp ngày 14/5/2008 trên cơ sở góp vốn của các cổ đông sáng lập:

1. Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI)
2. Tổng công ty Tài chính cổ phần dầu khí Việt Nam (PVFC)
3. Công ty cổ phần Đầu tư & Phát triển PVI (PVI Invest)
4. Công ty Du lịch Lào Cai.

Vốn điều lệ: 100.000.000.000 VNĐ (Một trăm tỷ đồng chẵn)

Lĩnh vực hoạt động chính
- Kinh doanh, khách sạn, nhà hàng; Du lịch lữ hành quốc tế; Kinh doanh vận tải khách theo hợp đồng; Dịch vụ vui chơi giải trí và bán hàng lưu niệm cho khách du lịch.

- Rượu sản xuất tại địa phương có dán tem nhãn mác.

- Kinh doanh, xuất nhập khẩu: Nông, lâm, thủy, hải sản, nguyên liệu và chế biến, nhiên liệu, phụ liệu, lương thực, thực phẩm, đồ uống, hàng tiêu dùng, máy móc, thiết bị điện lạnh, điện tử, thiết bị công nghiệp, nông nghiệp, hàng thủ công mỹ nghệ, thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng, vật tư nông nghiệp, hóa chất, phân bón.

- Tư vấn hợp tác với các trường Trung Quốc để lưu học sinh Việt Nam học tập tại Trung Quốc.

- Kinh doanh, xuất nhập khẩu: Khoáng sản, nguyên phụ liệu dệt may, nguyên phụ liệu thuốc lá.

- Kinh doanh tạm nhập, tái xuất, quá cảnh, giao nhận, xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa.

- Kinh doanh, xuất nhập khẩu kim loại và các sản phẩm bằng kim loại.

- Kinh doanh ô tô, xe máy, và linh kiện của ô tô, xe máy.

- Kinh doanh các sản phẩm bằng đá, thạch cao, xi măng, Amiăng, đồ gốm, thủy tinh và các sản phẩm bằng thủy tinh, gỗ và các sản phẩm bằng gỗ.

- Đầu tư tài chính.

- Kinh doanh bất động sản.

- Kinh doanh kho vận.
- Kinh doanh thức ăn chăn nuôi gia súc.


Thông tin chi tiết

09/06/2007

Đa ngành

Từ 1 đến NaN

www.laocaitourism.com, www.pvst.com.vn

laocaitourist@hn.vnn.vn

Đánh giá (Chưa có)

Hài lòng tổng thể
Lãnh đạo
Cân bằng với cuộc sống
Môi trường làm việc

Cảm nhận của người "trong cuộc"

Chưa có cảm nhận nào


Bạn đang làm việc và muốn chia sẻ về công ty của mình?

Đăng nhập


Đăng Ký