Tìm kiếm

Những đánh giá về công ty mới nhất

Công ty TNHH Nature Origin

154-156 Nguyễn Hữu Cảnh, Phước Kiểng, Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Công ty

Là một công ty với môi trường làm việc khá tốt, tử tế.

5.0

Công ty này chế độ rõ ràng, môi trường thân thiện. Bạn làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Doanh thu không bị ảnh hưởng đến lương cứng. Không phải mang lap cá nhân đến làm việc. Không phải mấy công ty vớ vẩn đông y và phải giả danh bác sĩ đi tư vấn này nọ. Xong bỏ của chạy lấy người, làm ăn kiểu chộp giật. Các anh chị lead đều trẻ và tâm huyết lắm.

Làm việc ở bộ phận về sinh lý nam nên cần phải cân nhắc về việc bản thân có phù hợp và có thể làm khi tiếp xúc mỗi ngày hay không.

Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục GrabLingo

Lầu 6 - Toà nhà Thời báo kinh tế Việt Nam, 1/1 Hoàng Việt, P.4, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công ty

Chưa thật sự là một nơi phù hợp để gắn bó lâu dài.

4.3

Công ty trả lương đúng hạn, có thưởng Tết. Đồng nghiệp rất nice.

CEO không thực sự khiến mình cảm thấy nể vì có tính độc tải. Lương thực nhận khác với lương đóng bảo hiểm. Mình đc 7 triệu thực nhận (ghi JD là 7-10tr nhưng ai tới phỏng vấn deal lương CEO cũng đồng giá 7 triệu nha em), lương trên giấy tờ đóng bảo hiểm là 4,5 triệu thôi còn lại là trợ cấp này kia tính vô đủ 7 triệu. Có nhiều bạn thấy thích vì đóng ít nhưng riêng mình không thích lắm.

Công ty phần mềm Boost Commerce

285 Cách Mạng tháng 8, phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Công ty

Mình làm ở đây được 5 tháng thì thấy làm việc từ xa rất hay có thể cân bằng được cuộc sống và công việc, mọi người ai cug dễ thương và giúp đỡ tận tình nha

5.0

Được làm việc tại nhà
Chế độ bào hiểm y tế và xã hội đầy đủ
Mọi người giúp đỡ nhiệt tình, vui vẻ
Sếp rất thân thiện

Tạm thời mình không thấy vấn đề gì cả

EVIZI Việt Nam

Danang Software Park – 6th Floor, 02 Quang Trung Street, Hải Châu, Đà Nẵng

Công ty

Nơi làm việc tuyệt vời!

5.0

Môi trường làm việc thoải mái
Đồng nghiệp dễ thương, sếp tâm lý.
Dự án với các công nghệ mới nên rất thú vị

Mong được OT nhiều hơn vì OT được tính rất sòng phẳng

EVIZI Việt Nam

Danang Software Park – 6th Floor, 02 Quang Trung Street, Hải Châu, Đà Nẵng

Công ty

Môi trường làm việc tốt để gắn bó lâu dài

5.0

Lương cao
Môi trường làm việc thân thiện, thoải mái
Sếp rất sát sao công việc của member và đánh giá rất công tâm
Tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội onsite

Tổ chức team building nhiều lần ở Đà Nẵng tuy nhiên lần nào cũng ở resort 5 sao

Công ty cổ phần phần mềm Citigo

Tầng 6-7, số 1B đường Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty

Nói chung ngoài môi trường làm việc ở công ty ra thì mình thấy còn lại rất ổn.

4.5

Thật sự thì công ty rất ok luôn, cơ sở vật chất và chế độ đãi ngộ ổn lắm: nhà vệ sinh sạch sẽ, trang thiết bị đầy đủ, lễ tết sinh nhật có quà, văn hóa cũng rất hay.

Mình hơi đen khi gặp đồng nghiệp khá khó tính, cau có, đùn đẩy nhau trong việc đào tạo (cái này thấy khá buồn cười khi đó là trách nhiệm của họ), nói chuyện bình thường bên ngoài thì dễ bị thêu dệt thành ý khác rồi truyền đến tai trưởng phòng. Tỉ lệ tuyển vào và nghỉ khá nhiều.

Công ty cổ phần phần mềm Citigo

Tầng 6-7, số 1B đường Yết Kiêu, phường Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty

Môi trường ở đây là khá chuyên nghiệp và chỉn chu. Nếu bạn cảm thấy bản thân là một người thích kỷ luật thì chắc chắn sẽ là một nơi phù hợp với bạn!

4.8

HR tận tâm, thân thiện lắm gặp là muốn đi làm luôn.
Mình làm chuyên viên tư vấn hay còn có cách gọi khác là telesale. Hồi mình vào có 5 phòng telesale, mỗi phòng 1 sale lead. Tuỳ phòng có phòng dễ phòng khó nha. Khi vào sẽ phải dành 1 tuần đầu tiên để học và làm bài test nếu qua được bài test về sản phẩm thì mới được ký hợp đồng thử việc. Làm từ 8h30 tới 18h. Có OT và trực hotline nhé.

Du lịch 1 năm 1 lần.

Ở Kiot Việt chỉ có lương cứng và thưởng nếu đủ kpi. Ko hỗ trợ chi phí xăng xe, hay phương tiện đi gặp khách hàng. Và có những khách đi hết nửa ngày hướng dẫn rồi ngta mới mua, hoặc có những khách ở xa mình phải tự xoay xở.
Mình từ bỏ vì phải OT khá nhiều. Cộng thêm rơi đúng phòng sếp ko được dễ thương lắm :)) ngồi 8 tiếng ko được làm việc riêng sếp canh me soi với đi vòng vòng như thời học sinh, làm việc riêng là phạt tiền đóng quỹ phòng. Chưa kể nhiều quy định phạt tiền khác nữa dài mấy trang giấy lận :))

Công ty cổ phần phần mềm Citigo

Lầu 6 – Khu c, Tòa nhà WASECO, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công ty

Môi trường làm việc tuyệt vời, phù hợp với những bạn yêu thích công việc chăm sóc khách hàng/telesale

5.0

Mình làm nhân viên chăm sóc khách hàng ở KiotViet. Môi trường làm việc, chế độ cho nhân viên khá tốt và rõ ràng, minh bạch. Các anh chị đồng nghiệp toàn người trẻ nên hòa đồng, thân thiện lắm.

Mình chỉ vào thử việc 2 tháng nên hầu như chưa thấy nhược điểm nào quá to tát ở đây. Mình nghỉ là vì bản thân tìm được định hướng mới trong công việc của mình.

Công ty CP VCCorp

Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty

Nhìn chung thì khá ổn, nhưng vì công ty có rất nhiều dự án khác nhau nên các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn trước khi apply nhé

4.8

Văn hóa công ty khá vui vẻ, trẻ trung năng động. Môi trường thoải mái, chỉ cần bạn làm được việc thì không lo ai soi bạn cả.

Phúc lợi thì hơi kém chút, lương tăng chậm. Trước lương hơi thấp nh từ hồi cơ cấu lại thì cũng ổn.

Công ty TNHH Phần mềm Phương Chi

Tầng 3 &5, nhà D, tòa nhà Chiến Thắng, số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Công ty

Công ty phù hợp với những bạn cần công việc ổn định lâu dài nhưng mức lương không quá cao, nhìn chung công ty là một nơi ổn để làm việc.

5.0

Môi trường làm việc thoải mái, thưởng cuối năm khá cao, mình làm công việc nhập liệu nên khá nhàn, đồng nghiệp thân thiện, support cho mình rất nhiều những ngày mới vào làm và trong quá trình làm việc. Công ty trả lương đúng luật.

Việc nhàn nên tất nhiên là lương sẽ thấp. Công ty không có phụ cấp ăn trưa, cơ hội thăng tiến cho vị trí này cũng không gọi là cao. Mặc dù không phải mang việc về nhà nhưng giờ làm việc ở công ty khá khắt khe khi bắt đầu làm từ 7h nhưng 4h ra về vẫn sẽ bị nói

Đăng nhập


Đăng Ký