Điều khoản sử dụng

Đăng bởi Timviectop | 558 lượt xem

Chào mừng bạn đến với Timviectop!

Timviectop -  review miễn phí, tìm việc cấp tốc, tuyển dụng hiệu quả.

Cảm ơn bạn đã đến thăm và sử dụng những tính năng đặc sắc trong sản phẩm Timviectop.com của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp môi trường tương tác dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng nằm thúc đẩy nhanh và trung thực quá trình tuyển dụng, tìm việc của hai bên bằng nhiều chức năng mà sản phẩm của chúng tôi đang có.

Một khi bạn đã xác định sử dụng sản phẩm này đồng nghĩa bạn phải tuân thủ mọi điều khoản của chúng tôi nhằm đóng góp, xây dựng một cộng đồng vững mạnh và trung thực.

Một số điều khoản ở thời điểm hiện tại bạn cần phải lưu ý như sau:

- Không được sử dụng trái phép nội dung sản phẩm của chúng tôi.

- Việc sử dụng sản phầm của chúng tôi không có nghĩa bạn được sở hữu bất cứ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với sản phẩm của chúng tôi hoặc nội dung mà bạn truy cập.

- Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, gây thù địch, khiêu khích, kích động ... đề cập đến các vấn đề chính trị, tôn giáo hoặc các cá nhân, tổ chức cụ thể bằng các chức năng được cung cấp sẵn trên website như (comment, review, ..). Chúng tôi có toàn quyền ngừng hoạt động tài khoản của bạn khi thu thập đủ các chứng cứ và đi đến kết luận cuối cùng.

- Nghiêm cấm sử dụng một số chức năng nhằm PR, SPAM, đưa thông tin sai lệch về cá nhân hoặc tổ chức.

- Chúng tôi có toàn quyền kiểm duyệt nội dung mà bạn gửi lên hệ thống trên các tính năng điển hình của website như đánh giá, bình luận ...

Hãy tham gia cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng vững mạnh, trung thực và hiện đại tại https://timviectop.com

Đăng nhập


Đăng Ký